MARC காட்சி

Back
பலவளமிக்கோங்கிய வங்காளமாநகரின்கண் எஜராவீதியில் நாட்டுக்கோட்டைத் தனவைசியர்களால் அமைத்துள்ள நகரப்பெரிய வீடாகிய 34 நிர் தனலெட்சுமி விலாசத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் ஸ்ரீ சிங்கார முருகேசர் பதிகம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a முத்துக்கருப்பன் செட்டியார் - Muttukkaruppaṉ ceṭṭiyār
245 : _ _ |a பலவளமிக்கோங்கிய வங்காளமாநகரின்கண் எஜராவீதியில் நாட்டுக்கோட்டைத் தனவைசியர்களால் அமைத்துள்ள நகரப்பெரிய வீடாகிய 34 நிர் தனலெட்சுமி விலாசத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் ஸ்ரீ சிங்கார முருகேசர் பதிகம் - Palavaḷamikkōṅkiya vaṅkāḷamānakariṉkaṇ ejarāvītiyil nāṭṭukkōṭṭait taṉavaiciyarkaḷāl amaittuḷḷa nakarapperiya vīṭākiya 34 nir taṉaleṭcumi vilācattil eḻuntaruḷiyirukkum srī ciṅkāra murukēcar patikam |c இஃது காரைக்குடியைச்சார்ந்த நாகநாதபுரத்தில் சிவகோத்திர கோயில் பிள்ளையார்பட்டி திருவேட்பூருடையார் இராமநாதன் செட்டியாரவர்கள் குமாரர் முத்துக்கருப்பன் செட்டியார் அவர்களால் இயற்றப்பெற்று ; வங்காளம் பெரிய வீட்டு நகரத்தா ரவர்களால், மதுரை புதுமண்டபம் புஸ்தகஷாப் இ. ராம. குருசாமிகோனாரவர்களது அச்சியந்திரசாலையில் பதிப்பிக்கலாயது
260 : _ _ |a மதுரை |b ஸ்ரீராமச்சந்திர விலாச அச்சியந்திரசாலை
300 : _ _ |a 8 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a ஆன்மீகம்
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0016892
barcode : TVA_BOK_0016892
book category : பேழை
cover :
book :